Ra Mắt Thẻ Lexar SD Silver Và Silver Plus: Nâng tầm lưu trữ với giá cả phải chăng

Mới đây, Lexar đã giới thiệu dòng thẻ nhớ Lexar SD Silver và Silver Plus, nổi bật với tốc độ đọc và ghi ổn định tối đa và xếp hạng V30. Các thẻ nhớ này có các tùy chọn dung lượng 64GB, 128GB và 256GB với giá khởi điểm chỉ từ 15 USD. Việc ra mắt thẻ Lexar SD Silver Và Silver Plus đã mang đến rất nhiều lợi ích cho các người dùng đam mê nhiếp ảnh.

BNCamera sẽ phân tích hai sản phẩm mới này trong bài viết ngay dưới đây.

Ra mắt thẻ Lexar SD Silver và Silver Plus – Điểm nổi bật

Trong vài năm qua, thẻ SD đã trở nên cực kỳ rẻ, trái ngược hoàn toàn với mức giá cao ngất ngưởng của thẻ CFexpress. Phần lớn các nhiếp ảnh gia vẫn ưa chuộng thẻ SD do giá cả phải chăng và khả năng tương thích rộng rãi với nhiều thiết bị. Lexar đang củng cố dòng sản phẩm của mình bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn dung lượng hơn với mức giá rất hấp dẫn.

Cả hai dòng Silver và Silver Plus đều được xếp hạng V30
Cả hai dòng Silver và Silver Plus đều được xếp hạng V30

Cách phân cấp của Lexar có phần không rõ ràng, với thẻ Lexar Silver và Silver Plus có các tùy chọn dung lượng và hiệu suất tương đối giống nhau, chỉ có thể phân biệt qua thông số cụ thể. Cụ thể, dòng Silver Plus có tốc độ đọc tối đa 205 MB/giây và tốc độ ghi tối đa 150 MB/giây, trong khi thẻ nhớ Silver có tốc độ ghi chậm hơn một chút, ở mức 140 MB/giây. Tuy nhiên, cả hai dòng Silver và Silver Plus đều được xếp hạng V30, đồng nghĩa với việc công ty chỉ cam kết băng thông ổn định ở mức 30 MB/s.

Xem thêm

Mức Giá và Phiên Bản

Hai dòng thẻ nhớ này có mức giá rất hợp lý, thu hút người dùng. Joey Lopez, Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu tại Lexar, cho biết: “Thẻ dòng Silver của chúng tôi mang lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội cho những người dùng muốn ghi lại những bức ảnh và video tuyệt vời ở chất lượng 4K. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm hơn để họ có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.”

Hai dòng thẻ nhớ này có mức giá rất hợp lý
Hai dòng thẻ nhớ này có mức giá rất hợp lý

Mặc dù hiệu suất tương tự nhau, nhưng các tùy chọn về giá cả và dung lượng giữa thẻ SD Silver và Silver Plus lại có sự khác biệt. Thẻ Silver Plus UHS-I có các mức dung lượng 64GB, 128GB, và 256GB với giá lần lượt là 15 USD, 30 USD và 60 USD. Trong khi đó, thẻ Silver UHS-I có dung lượng 128GB và 256GB với giá lần lượt là 30 USD và 60 USD. Ngoài ra, các dòng thẻ này còn có tùy chọn dung lượng lên đến 512GB và 1TB, nhưng mức giá cụ thể cho các phiên bản này chưa được công bố.

Kết Luận

Dòng thẻ nhớ Lexar SD Silver và Silver Plus không chỉ cung cấp các lựa chọn dung lượng đa dạng với mức giá hợp lý, mà còn đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao. Với các tính năng như tốc độ đọc và ghi ổn định, xếp hạng V30, và khả năng chống rơi, chống nhiệt độ, chống tia X, chống sốc, chống từ tính và chống rung chấn, Lexar tiếp tục củng cố vị thế của mình trong thị trường thẻ nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sunwin
tải sunwin