-10%
+
Hết hàng
17.900.000 
-10%
+
Hết hàng
18.000.000 
-7%
+
Hết hàng
13.690.000 
-8%
+
Hết hàng
18.800.000 
-4%
+
Hết hàng
15.290.000 
-4%
+
Hết hàng
14.690.000 
-16%
+
Hết hàng
10.500.000 
-8%
+
Hết hàng
18.800.000 
-11%
+
Hết hàng
4.890.000 
-11%
+
Hết hàng
4.000.000 
-6%
7.800.000 
-11%
4.000.000 
-7%
19.000.000 
-3%
+
Hết hàng
8.290.000 
-4%
+
Hết hàng
8.490.000 
-15%
11.000.000 
-5%
+
Hết hàng
19.500.000 
+
Hết hàng
+
Hết hàng
-7%
+
Hết hàng
19.500.000 
+
Hết hàng
+
Hết hàng
+
Hết hàng
+
Hết hàng

Flycam cũ và kinh nghiệm chọn mua sản phẩm chất lượng, giá tốt

Flycam là thiết bị rất được nhiều người ưa chuộng không chỉ dân công nghệ. Bởi nó mang đến trải nghiệm quay video, chụp ảnh phục vụ nhu cầu công việc và giải trí ở một góc nhìn rất khác với những cách truyền thống. Tuy nhiên ít ai có đủ khả năng để có thể sắm cho mình một sản phẩm mới vì chi phí quá cao. Thế nên lựa chọn flycam cũ chính là một giải pháp thực sự rất phù hợp. Cùng theo chân BNCamera đi tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua sản phẩm tốt nhé. 

Flycam cũ là gì?

Flycam cũ chính là những dòng máy với hình thức 90 – 95% đang còn khá mới và ít xây xước, va chạm. Sản phẩm vẫn đầy đủ các phục kiện và đảm bảo vận hành tốt với nhiều chức năng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ máy chưa qua quá trình sửa chữa, rơi hay va đụng. Nó ở mức giá hợp lý cho những ai đam mê loại máy bay không người lái có thể sử dụng. 

Với giá tiền vừa phải bạn vẫn có thể sử dụng mẫu flycam cao cấp nhưng rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới. Đồng thời chế độ bảo hành vẫn được áp dụng đầy đủ với sản phẩm chính hãng. Điều đặc biệt là giá rẻ hơn thích hợp cho mọi người lựa chọn mua trong tầm tay của mình. 

Mua flycam cũ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn
Mua flycam cũ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn

Có nên mua flycam cũ hay không? 

Khi người dùng đang mong muốn sở hữu một chiếc flycam nhưng không muốn đầu tư quá nhiều hoặc tài chính hạn chế thì mua thiết bị cũ có thể là một phương án tốt. Tuy vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng một số yếu tố sau đây trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

 • Tình trạng: Người dùng cần chắc chắn rằng sản phẩm mình mua không có bất kỳ sự hư hỏng hay thiếu xót nào bằng cách kiểm tra cẩn thận từng chi tiết trên nó. Nếu bạn nhận thấy thiết bị đã được sử dụng quá nhiều lần hoặc bị vấn đề ở bộ phận nào đó thì không nên đầu tư. Bởi vì, quý vị sẽ phải bỏ ra nhiều tiền để sửa chữa hoặc thay thế sau này.
 • Chi phí: Người dùng mua flycam cũ có thể tiết kiệm được một khoản tiền so với việc đầu tư thiết bị hoàn toàn mới. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc giá cả của sản phẩm cần tương xứng cùng hiện trạng nó đang sở hữu để đảm bảo mang về thiết bị vừa ý về mọi mặt.
 • Chức năng: Một chiếc flycam cũ có thể không có các tính năng mới nhất như thiết bị thế hệ sau. Vì vậy, người dùng cần xác định rõ mình mong muốn những điều gì ở sản phẩm trước khi quyết định đầu tư cho thiết bị.

Tóm lại, người dùng cần suy nghĩ, tính toán kỹ trước khi đưa ra quyết định mua để đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu quý vị tìm được một chiếc flycam cũ giá cả hợp lý, chất lượng tốt thì mua flycam cũ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Mua thiết bị cũ là hợp lý nếu có giá ưu đãi, chất lượng tốt
Mua thiết bị cũ là hợp lý nếu có giá ưu đãi, chất lượng tốt

Lợi ích và hạn chế khi mua flycam cũ

Nếu người dùng có ngân sách hạn chế nhưng mong muốn sở hữu một chiếc máy bay không người lái, thì phương án đầu tiên bạn nên cân nhắc là mua chiếc flycam cũ. Tuy nhiên, việc mua thiết bị ở hình thức này sẽ có những lợi ích và hạn chế, cụ thể ở nội dung ngay sau đây:

Lợi ích khi mua flycam cũ

Nếu người dùng tìm hiểu kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi quyết định mua một chiếc máy bay không người lái đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình sản phẩm với chất lượng vượt trội. Cụ thể:

 • Tiết kiệm chi phí: Chúng ta có khả năng sở hữu được các model flycam cũ chuyên nghiệp và chất lượng tốt với giá thành khiêm tốn. 
 • Dễ dàng thay đổi: khi mua flycam cũ, chúng ta dễ dàng thay đổi sang sản phẩm khác phù hợp nhu cầu hơn sau quá trình sử dụng làm quen.
 • Khấu hao thấp: với flycam cũ, khi không có nhu cầu sử dụng, chúng ta có thể bán lại hoặc trao đổi với mức khấu hao thấp. Ví dụ như sản phẩm Mavic Air 2 cũ, giá trị khấu hao chỉ giảm khoảng vài triệu đồng.
 • Chế độ bảo hành đầy đủ không thua kém sản phẩm chưa qua sử dụng.
Flycam cũ có chế độ bảo hành đầy đủ không thua kém máy mới
Flycam cũ có chế độ bảo hành đầy đủ không thua kém máy mới

Hạn chế khi mua flycam cũ

Máy bay không người lái đã qua sử dụng đôi khi sẽ gặp phải tình trạng hỏng hóc hoặc lỗi kỹ thuật như sau:

 • Độ bền cũng như khả năng ổn định của flycam không được đảm bảo, nhất là trường hợp sản phẩm đã qua sử dụng quá nhiều. 
 • Một chiếc flycam cũ có thể làm bạn khó khăn trong quá trình tìm mua phụ kiện thay thế khi cần.

Kinh nghiệm trong chọn mua Flycam loại cũ 

Việc lựa chọn flycam loại cũ là một giải pháp hoàn hảo cho nhiều người hiện nay. Tuy nhiên khi mua sản phẩm đã qua sử dụng này có thể gặp phải những rủi ro, sự cố kém chất lượng khi không có kinh nghiệm. Vậy nên bạn cần nắm được các bí quyết để có thể chọn được loại đảm bảo vận hành trơn tru sau đây: 

Kiểm tra các bộ phận

Việc đầu tiên trong kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm flycam cũ chất lượng là kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận cấu tạo của nó. Bạn nên tiến hành theo thứ tự sau đây:

 • Kiểm tra ngoại hình: kiểm tra ngoại hình là một bước rất quan trọng, nếu một sản phẩm đã qua va chạm thì sẽ thể hiện ra ngoại hình.
 • Kiểm tra Gimbal, khách hàng nên kiểm tra kỹ Gimbal, là bộ phận nhạy cảm ở trên flycam. Nếu Gimbal bị lỗi thì không thể chống rung hình ảnh và Video được. Quý khách có thể vào Menu thực hiện Gimbal Calibration để kiểm tra Gimbal còn hoạt động tốt không.
 • Kiểm tra động cơ, quý khách có thể kiểm tra động cơ bằng ngoại hình và bằng tay. Quý khách nên quan sát xem động cơ có bị móp méo không, và dùng tay để quay xem động cơ có quay mượt mà không.
 • Kiểm tra cảm biến, quý khách nên kiểm tra cảm biến xem có hoạt động bình thường không, quý khách có thể kiểm tra bằng thao tác cân chỉnh trên máy tính hoặc bay lên để kiểm tra khả năng phát hiện vật cản của cảm biến.
 • Kiểm tra bằng phần mềm, nếu sản phẩm bị lỗi thì hầu hết sẽ được báo ở trên ứng dụng DJI Fly hoặc DJI Go 4.

Kiểm tra camera của flycam

Công việc tiếp theo nữa mà bạn cần quan tâm để biết được Flycam cũ có đảm bảo chất lượng. Mọi người cần dùng đèn pin để soi vào ống kính camera để xem bị mờ hay không. Ngoài ra chúng ta nên test thử camera bằng việc chụp ảnh và quay clip để biết được thao tác như thế nào. Dù là dòng máy cũ nhưng nếu đáp ứng được tiêu chí này thì bạn mới nên lấy. 

Kiểm tra thông số kỹ thuật

Bước tiếp theo bạn tiến hành kiểm tra phần mềm kết nối flycam với điện thoại và chất lượng ống kính camera bằng việc kiểm tra thông số kỹ thuật. Cá nhân cho flycam bay lên cao để có thể test sóng hình ảnh của thiết bị xem có truyền tải mượt mà và đảm bảo kết nối GPS ổn định. Bạn hãy dựa vào hình ảnh video truyền về cung cấp cho điện thoại theo để đánh giá chất lượng video. 

Quý khách cần kiểm tra kỹ khi mua Flycam cũ tránh những sự việc đáng tiếc
Quý khách cần kiểm tra kỹ khi mua Flycam cũ tránh những sự việc đáng tiếc

Kiểm tra flycam xem có đạt độ cân bằng

Người mua cần thực hiện test độ cân bằng của flycam cũ bằng cách khởi động cho mô tơ quay khi không lắp cánh. Khi đó bạn hãy quan sát kỹ lưỡng để xem độ rung của máy khi bay trên cao. Nếu trường hợp rung quá thì sẽ tác động đến sự ổn định của máy khi bay trên cao. Vậy nên bạn hãy kiểm tra chắc chắn đảm bảo nó không bị chao đảo. 

Việc kiểm tra độ cân bằng flycam đảm bảo nó không bị chao đảo
Việc kiểm tra độ cân bằng flycam đảm bảo nó không bị chao đảo

Bảng giá một số flycam cũ tại BNCamera

Dưới đây là bảng giá Flycam cũ được bán tại BNCamera:

Tên Flycam Mức giá
DJI Mavic Mini SE cũ 5.200.000 – 7.000.000 VND
DJI Mini 2 cũ 6.500.000 – 9.500.000 VND
DJI Mavic Air 2 cũ 10.800.000 – 14.000.000 VND
DJI Mini 3 cũ 9.000.000 – 13.000.000 VND
DJI Mini 3 Pro cũ 13.500.000 – 17.500.000 VND
DJI Mavic 2 Pro cũ 14.000.000 – 23.000.000 VND
DJI Air 2s cũ 16.500.000 – 21.000.000 VND
DJI Air 3 cũ 20.000.000 – 28.000.000 VND
DJI Mavic 3 cũ 30.000.000 – 40.000.000 VND
DJI Mavic 3 Classic cũ 28.500.000 – 35.000.000 VND
DJI Mavic 3 Pro cũ 40.000.000 – 55.000.000 VND
Các loại Flycam đang được bán ở BN Camera
Các loại Flycam đang được bán ở BN Camera

Một số dòng Flycam loại cũ

Hiện nay vẫn có một số các dòng sản phẩm Flycam cũ đang hoạt động khá tốt và mức giá lại rất phải chăng. Bạn có thể đặt mua và sử dụng để trải nghiệm thú vị với các dòng máy sau: 

DJI Mini SE

Thiết bị còn đầy đủ các bộ phận bao gồm vỏ máy, camera, gimbal chống rung, …Đồng thời, sản phẩm cũng không có dấu hiệu bị rơi, hỏng hóc, hay nứt cánh, phồng thân máy. Flycam này đang ở tình trạng hoạt động tốt, trơn chu và là sự lựa chọn phù hợp đối với nhiều bạn.

Flycam cũ DJI Mini 2

Sản phẩm đã được kiểm tra tất cả các bộ phận và không xuất hiện bất kỳ vết cạy mở hay sai lệch cũng như chân moto càng đáp gọng còn nguyên vẹn. Đồng thời, thiết bị sở hữu các ốc vít chưa hề bị rỉ sét cũng như không có dấu hiệu bị cạy mở kể cả phần gimbal. Đồng thời, máy bay tích hợp đầy đủ phụ kiện nguyên zin đính kèm theo. 

DJI Mavic 2 Pro

Mavic 2 Pro được kiểm tra chất lượng đầu vào còn khá là mới và tốt. Flycam sở hữu các tính năng vẫn hoạt động rất mượt mà, hiệu quả, chưa qua sửa chữa, đạt trên 90% về ngoại hình cũng như độ nhạy. Đặc biệt, máy bay không người lái này chưa hề bị rơi hay va chạm vào đâu.

Mavic 2 Pro chưa qua sửa chữa, đạt trên 90% về ngoại hình
Mavic 2 Pro chưa qua sửa chữa, đạt trên 90% về ngoại hình

DJI Mavic 2 Zoom

Sản phẩm là chiếc flycam còn khá mới với chất lượng tuyệt vời và giá tiền vô cùng hợp lý. Chiếc máy bay không người lái này sở hữu các phụ kiện đi kèm đầy đủ, đảm bảo cho quá trình hoạt động trơn tru không xảy ra vấn đề gì ngoài ý muốn.

Flycam cũ DJI Mavic Air 2

Thiết bị hầu như không có bất kỳ một vết xước nhỏ nào trên thân máy và các bộ phận khác như càng, chân, vỏ trên, dưới còn nguyên chưa từng bị thay thế, sửa chữa. Đồng thời, sản phẩm còn tích hợp đủ các phụ kiện kèm theo máy như ban đầu từ nhà sản xuất.

DJI Air 2s Cũ

Flycam tích hợp pin còn khá mới, tổng lần đã sạc ít cũng như số V của pin rất đều khi máy được khởi động. Sản phẩm đang ở tình trạng hoạt động tốt, mượt mà và là lựa chọn lý tưởng cho nhiều người dùng. 

Flycam cũ DJI Mini 3 Pro

Sản phẩm có hình dáng cũng như tính năng đạt hơn 95% với toàn bộ phụ kiện ban đầu đi kèm. Đặc biệt, chiếc máy bay không người lái này sở hữu phần tay điều khiển và độ nhạy còn hoạt động rất tốt cũng như khả năng kết nối nhanh. 

Mua flycam cũ tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

BNCamera là đơn vị cung cấp máy bay không người lái cũ chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến và mua hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Toàn bộ các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc và 100% sản  phẩm đều chính hãng.
 • Khách hàng được các chuyên viên tư vấn lựa chọn thiết bị phù với với ngân sách và mục đích sử dụng của mình nhất. 
 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 khi bạn gặp bất kỳ gì về sản phẩm.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.
 • Các sản phẩm flycam cũ được bán ra bởi BNCamera đều được bảo hành trong thời gian dài, giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo hành tại đây.
BN Camera - Trung tâm bảo hành ủy quyền DJI ASC
BNCamera – Trung tâm bảo hành ủy quyền DJI ASC

Thông tin liên hệ

BNCamera

 • Địa chỉ: Số nhà 28 ngõ 121 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại bán hàng: 087.66.99.222
 • Số điện thoại bảo hành: 070.66.99.222
 • Email: bncamera.vn@gmail.com
 • Website: bncamera.com

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã cung cấp đến quý độc giả để có kinh nghiệm chọn flycam cũ. Mong rằng bạn sẽ có quyết định chính xác với lựa chọn thông minh. Mọi người hãy cùng đến với BNCamera để mua được dòng máy phù hợp với túi tiền mang tới trải nghiệm bay thú vị. 

sunwin
tải sunwin