DJI ra mắt gimbal điện thoại Osmo Mobile 6 mới

Cũng giống như điện thoại, các phụ kiện điện thoại cũng được cập nhật hàng năm. Và Gimbal Osmo Mobile của DJI cũng không ngoại lệ. Công ty Trung Quốc đã ra mắt sản phẩm chống rung cho điện thoại mới, Osmo Mobile 6, với tính năng khởi động nhanh mới được cho là giúp khởi động và chạy nhanh hơn gấp ba lần.

Thật thú vị khi DJI đã quay trở lại Osmo Mobile thay vì tên viết tắt OM mà nó đã ưa chuộng trong vài năm qua. Nhưng điều đó không thực sự quan trọng: đó là các tính năng mới mà bạn sẽ quan tâm.

Gimbal, có thiết kế rất giống với OM 5, có thêm một màn hình trạng thái nhỏ để bạn có thể xem nhanh nó đang ở chế độ nào và thời lượng pin còn lại. Ngoài ra còn có một vòng xoay mới ở cạnh bên để kiểm soát tiêu điểm và thu phóng để cho phép chụp nhiều ảnh cinematic hơn.

Thời điểm ra mắt

  • 22 tháng 9 năm 2022

Gimbal có sẵn để mua ngay từ trang web của DJI . Nó cũng sẽ được bán bởi các nhà bán lẻ khác, vào “một ngày sau đó”.

Osmo Mobile 6 giá bao nhiêu?

Nó đắt hơn một chút so với OM 4 và OM 5 ở mức 3.690.000 VND.

Hộp sản phẩm bao gồm gimbal, tripod để bàn, túi xách mềm, cáp nguồn và dây đeo cổ tay.

Các phụ kiện như đèn Fill Light, Mic DJI không dây và các phụ kiện khác đều có sẵn, nhưng làm tăng đáng kể giá của Osmo Mobile 6. Bạn cũng có thể mua một chiếc kẹp từ tính – Magnetic Phone Clamp 3 – với giá 390.000 VND.

Có những lựa chọn rẻ hơn mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách gimbal điện thoại tốt nhất của chúng tôi.

Các tính năng của Osmo Mobile 6 là gì?

Gimbal có kích thước gần bằng OM 5 và nặng 340g. Nó sử dụng một kẹp điện thoại từ tính, hiện có thể sử dụng với các điện thoại lớn hơn và có nghĩa là bạn không cần phải tháo vỏ điện thoại của mình trước khi gắn kẹp.

Màn hình mới hiển thị chế độ sử dụng và nhấn nút M để chuyển đổi chế độ:

  • Follow: Chế độ xem máy ảnh theo dõi chuyển động xoay và nghiêng của gimbal và giữ nguyên trong khi cuộn.
  • Tilt lock: Máy ảnh chỉ theo dõi theo trục Pan của gimbal và giữ ổn định chân trời trong khi roll và tilt – lý tưởng để di chuyển xung quanh đối tượng.
  • FPV: Ở chế độ FPV, cả ba trục của gimbal đều tuân theo chuyển động của tay cầm, nhưng khung hình được làm mềm mại hơn.
  • SpinShot: Đẩy cần điều khiển sang trái hoặc phải để điều khiển xoay tròn máy ảnh để chụp sáng tạo.

Tính năng Khởi động nhanh có nghĩa là khi bạn gắn iPhone vào Osmo Mobile 6, ứng dụng Mimo sẽ hiển thị cảnh báo để bạn có thể chạm vào nó để vào thẳng chế độ camera.

ActiveTrack đã được nâng cấp lên phiên bản 5.0, được cho là sẽ cải thiện khả năng theo dõi khi đối tượng ở xa hơn. Nó cũng sử dụng camera trước của điện thoại, cho phép gimbal theo dõi các đối tượng quay sang một bên.

Osmo Mobile 6 có một gậy selfie được tích hợp giống như OM 5, cho phép bạn chụp ảnh xa hơn hoặc đưa gần hơn với đối tượng của mình.

Các chế độ chụp về cơ bản vẫn giống như trước đây và bao gồm:

  • Timelapse
  • DynamicZoom
  • Điều khiển bằng cử chỉ
  • Toàn cảnh
  • Chế độ story

Hiện sản phẩm DJI OM 6 (Osmo Mobile 6) đã được mở bán trên BNCamera, quý khách vui lòng đặt mua sản phẩm để được sở hữu một sản phẩm chất lượng tới từ DJI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button