Cách tải DJI Fly trên các hệ điều hành IOS, Android

Cách tải DJI FLy

Cài ứng dụng DJI Fly sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị Flycam một cách dễ dàng. Được DJI phát hành hỗ trợ người sử dụng, ứng dụng này tạo ra để tối ưu hóa trải nghiệm, cung cấp các tính năng quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp mang lại những khung hình đẹp ấn tượng cùng lộ trình bay an toàn và dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, BNCamera xin gửi đến các bạn cách tải DJI Fly trên hệ điều hành IOS và Android chi tiết nhất !

Hướng dẫn cài ứng dụng DJI Fly trên các hệ điều hành
Hướng dẫn cài ứng dụng DJI Fly trên các hệ điều hành

Cách cài ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành IOS

Trong thời gian qua, ứng dụng DJI Fly đã bị gỡ khỏi App Store trên hệ điều hành IOS Việt Nam. Điều này khiến cho người dùng hệ điều hành gặp phải không ít khó khăn trong việc sử dụng flycam. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ bị gỡ tại Việt Nam và vẫn hoạt động tại các quốc gia khác bình thường. Do đó, để cài đặt và sử dụng ứng dụng này, người dùng cần chuyển vùng khu vực sinh sống theo các bước sau: 

Cách cài ứng dụng DJI Fly trên IOS
Cách cài ứng dụng DJI Fly trên IOS

Bước 1: Vào phần Cài đặt -> Chọn mục Tên tài khoản -> Phương tiện và mục mua -> Xem tài khoản -> Chọn Quốc gia và vùng -> Change Country or Region

Bước 2: Chọn lựa quốc gia bất kỳ ngoại trừ Việt Nam -> Agree (đồng ý tất cả các Điều khoản)

Bước 3: Tại mục Credit/Debit Card -> Chọn None

Bước 4: Sau chọn None, điện thoại sẽ hiển thị Street, City và State -> Nhập địa chỉ tương ứng quốc gia đã chọn theo tên phố, thành phố, bang/tỉnh và mã zip -> Mục phone điền số ngẫu nhiên -> Chọn Next

Ví dụ: Nếu bạn chọn quốc gia là Philippin thì mục Street bạn có thể điền tên phố bất kỳ, City là Baguio, State là Baguio và mã zip của Baguio là 2600, Phone điền 63+ 7 số ngẫu nhiên và chọn next.

Bước 5: Vào lại App store -> Gõ tìm tên “DJI Fly” và tải về như bình thường.

Lưu ý: Nếu tài khoản có liên kết hoặc từng mua các ứng dụng của Apple thì cần đăng xuất tài khoản thì mới chuyển đổi được sang khu vực khác. Khi đó, khách hàng cần vào Phương tiện và mục mua -> Không phải tài khoản của bạn -> Đăng nhập lại tài khoản khác và nhập mã xác thực. Sau đó, bạn đã có thể Cài ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành IOS.

Cách tải DJI Fly trên hệ điều hành Android

Không phức tạp như hệ điều hành IOS, các bước tải ứng dụng DJI Fly trên Android khá đơn giản. Để cài ứng dụng DJI Fly trên Android người dùng làm theo các bước sau: 

Cách cài ứng dụng DJI Fly trên Android
Cách tải DJI Fly trên Android

Bước 1: Để tải DJI Fly, từ phiên bản 1.2.4 trở đi, người dùng bắt đầu phải cài đặt thủ công thông qua file APK từ trang web hãng.

Người dùng có thể truy cập vào đường link dưới đây để cài đặt ứng dụng:

https://www.dji.com/mobile/downloads/djiapp/dji-fly

Bước 2: Khi truy cập đường link trên, bạn sẽ thấy được các thông tin về phiên bản mới nhất và các dòng máy DJI hỗ trợ. Đọc kỹ các thông tin và chọn nút “Download Android APK” để tải bản cài đặt về máy. 

Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện một khung điều hướng, tiếp tục chọn download.

Bước 3: Sau quá trình download hoàn tất, màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo cài đặt chương trình. Chọn “Install” để tiếp tục cài đặt hoặc đi đến “Thư mục tải xuống” chọn file DJI Fly.apk để bấm cài đặt ứng dụng.

Nếu chưa cài được ứng dụng DJI Fly, bạn cần kiểm tra các điều sau: 

  • Kiểm tra phiên bản hệ điều hành mà ứng dụng DJI yêu cầu.
  • Cấp quyền cài đặt cho bên thứ 3, cho phép cài đặt ứng dụng ngoài nguồn CH play.
  • Kiểm tra điện thoại và máy tính bảng có trong danh sách các thiết bị hỗ trợ hay không?

Trên đây là cách cài ứng dụng DJI Fly trên các hệ điều hành hiện nay. Hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn cài đặt ứng dụng về máy dễ dàng và nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay BN Camera, đại lý DJI để sở hữu những chiếc Flycam DJI mới nhất.

 Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button